LƯU Ý KHI LỰA CHỌN VÁCH KÍNH TẮM

Vách kính tắm hiện là sản phẩm phổ biến được đông đảo gia đình sử dụng. Nhưng khi lắp đặt phòng tắm kính cũng có một số lưu ý mà quý khách hàng cần lưu ý. Sau đây Lancankinh.net sẽ chia sẻ cho quý khách một số kiến thức trong quá trình lựa chọn và sử dụng phòng tắm kính.

Luu-y-lua-chon-vach-kinh-tam-vuong-goc-cua-day

  1. Vị trí lắp đặt vách kính tắm

Việc lựa chọn vị trí đặt cabin tắm là vô cùng quan trọng. Vị trí lắp cabin tắm phải đảm bảo việc cấp thoát nước được tốt. Thông thường, cabin tắm nên được lắp đặt ở nơi gần hệ thống cấp nước để tiết kiệm chi phí do đường ống quá dài không chỉ gây tốn kém chi phí lắp đặt mà còn làm hao phí năng lượng. Ngoài ra, việc sử dụng đường ống nước quá dài cũng gây khó khăn cho việc sửa chữa và bảo dưỡng. Vì thế, nên lựa chọn vị trí lắp cabin tắm để vừa thuận tiện cho việc sử dụng vừa giúp tiết kiệm chi phí.

Luu-y-lua-chon-vach-kinh-tam-vat-goc-phu-kien

  1. Chọn vách kính tắm phù hợp

Sau khi chọn vị trí lắp vách kính tắm thích hợp, quý khách cần lựa chọn vách kính tắm phù hợp. Khi lựa chọn quý khách có thể dựa vào 3 tiêu chí chính đó là giá thành của vách kính tắm, chất lượng và vẻ thẩm mỹ của sản phẩm cabin tắm. Bên cạnh việc lựa chọn cabin tắm thì việc chống thấm cũng là một vấn đề cần thiết khi sử dụng cabin tắm. Có thể sử dụng các loại gạch ốp, đá tự nhiên hay kính cường lực để chống thấm cho cabin tắm.

Luu-y-lua-chon-vach-kinh-tam-vat-goc-3-tam

  1. Lựa chọn vòi sen cho vách kính tắm

Trên thị trường có rất nhiều loại vòi hoa sen dành cho cabin tắm, khi lựa chọn vòi sen quý khách cần dựa vào các tiêu chí như giá thành, thiết kế, chức năng. Quý khách lưu ý nên chọn những kiểu vòi sen cho cabin tắm đơn giản, có ít chức năng để việc bảo dưỡng và sửa chữa đơn giản hơn.

Luu-y-lua-chon-vach-kinh-tam-180-do-cua-day (2)

  1. Lựa chọn phụ kiện chính hãng cho vách tắm kính

Hãy đảm bảo phụ kiện cho cabin tắm là hàng chính hãng. Phụ kiện cabin tắm phải được làm từ chất liệu inox, tránh hoen gỉ sau thời gian tiếp xúc với nước.

Cabin tắm thường được sử dụng cho những phòng tắm có diện tích nhỏ hẹp. Việc lắp đặt và sử dụng không những giúp không gian phòng tắm sạch sẽ, khô ráo mà còn mang đến nhiều lợi ích bất ngờ cho người sử dụng vì thế hãy lựa chọn cabin tắm là giải pháp cho công trình của mình.

Luu-y-lua-chon-vach-kinh-tamhoa-van-trang-tri

Trên đây là toàn bộ những lưu ý lựa chọn vách kính tắm cho gia đình

=> Xem báo giá vách tắm kính mới nhất năm 2018

Lancankinh.net Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt vách kính tắm uy tín, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cabin tắm hay cần được tư vấn về cabin tắm xin vui lòng liên hệ:

Holine 0976 066 296

Wesite:  lancankinh.com

Tin Liên Quan