Bản vẽ cầu thang kính cường lực

BẢN VẼ CẦU THANG KÍNH CƯỜNG LỰC

Bài viết dưới đây Lancankinh.net xin cung cấp đến quý khách hàng một số bản vẽ cầu thang kính, để quý khách hàng tham khảo. Giúp cho quý khách hàng có thêm thông tin trước khi lựa chọn lắp đặt cầu thang kính.

Một số bản vẽ cầu thang kính Chúng tôi đã thi công cho khách hàng.

ban-ve-cau-thang-kinh-chan-tru-cao-inox-mat-go

Đó là những bản vẽ cầu thang kính, quý khách hàng tham khảo và lựa chọn cho gia đình.

Cầu thang kính là dạng vách ngăn bằng kính ở rìa 2 bên cầu thang có tác dụng ngăn cho người đi lại không bị té ngã tại các sàn nền. Lan can cầu thang kính được cấu tạo bởi kính, tay vịn, trụ và hệ phụ kiện cầu thang kính đi kèm.

ban-ve-cau-thang-kinh-dung-pad

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG CẦU THANG KÍNH

– An toàn, dễ lau chùi vệ sinh cầu thang kính.

– Cầu thang kính đẹp và sang trọng.

– Phản ánh sáng giúp cho ngôi nhà bạn thoáng đãng, sáng sủa.

– Khí hậu nóng nực cũng không ảnh hưởng đến lan can cầu thang, kính sẽ tạo cho chúng ta cảm giác mát mẻ và dễ chịu.

– Cầu thang kính tạo không gian trẻ trung năng động phù hơp với diện tích nhỏ.

– Chất lượng cao, chịu lực tốt giúp bạn hạn chế về các chi phí sửa chữa.

– Giúp ngôi nhà bạn đầy tính thẩm mỹ, sang trọng, quý phái.

ban-ve-cau-thang-kinh-chan-tru-lung-inox

PHÂN LOẠI BẢN VẼ CẦU THANG KÍNH

– Cầu thang kính dạng u âm sàn (bậc):

Kính của cầu thang kính được chôn vào sàn bê tông hoặc vào bậc cầu thang bằng một rãnh rộng khoảng 20mm và sâu từ 55-70mm, rãnh được cắt sau khi nhà bạn đã hoàn thiện phần thô, tính về kinh tế có lẽ đây là dạng cầu thang kính tốn chi phí ít nhất vì nó chỉ có kính, ngoài ra nếu bạn dùng tay vịn thì Toàn Gia Thắng khuyên bạn có thể có các lựa chọn như tay vịn chụp cạnh đầu hoặc tay vịn rời liên kết vào kính bằng pad inox, và tay vịn có thể chọn loại vật liệu gỗ nếu dùng trong nội thất và inox nếu dùng ngoài trời.

ban-ve-cau-thang-kinh-khong-tay-vin-uinox-am-san

– Cầu thang kính dạng pad inox:

Pad inox có 2 loại bằng pad đơn và pad đôi, (pad là một đoạn inox hình trụ tròn đầu có một có giữ kính). Dạng này kính che phủ bên thành đà liên kết, giữa kính và đà liên kết sẽ có một khoản rỗng bằng 30-60mm tùy theo loại pad. Khi hoàn thiện mẫu cầu thang kính đẹp này sẽ là một vách kính cầu thang liên tục trong suốt. Về giá thành cầu thang kính sẽ tính giá chia làm 3 phần gồm pad (cái), kính và tay nắm (mét dài).

ban-ve-cau-thang-kinh-cau-thang-kinh-cuong-luc

– Cầu thang kính dạng trụ ngắn:

Đa số các trụ ngắn đều có độ dài từ 1/5-1/3 chiều cao lan can cầu thang và được chia làm 2 dạng là trụ cặp hông và trụ áp sàn. Dạng mẫu lan can cầu thang kính này có 2 đặc điểm sau: đáy cách sàn và kính liên tục, phía trên sẽ chỉ có kính và tay nắm dạng làm cho không cầu thang kính của bạn như nửa hở nửa kín, nó vừa thông thoáng bên dưới và trong suốt bên trên.

ban-ve-cau-thang-kinh-tay-vin-inox

– Cầu thang kính dạng trụ dài:

Rất đa dạng và phong phú về kiểu trụ như trụ inox, vuông, tròn và dẹt.. , trụ inox gỗ, trụ inox nhôm, trụ inox mecal, trụ sắt…, độ cao tiêu chuẩn của thang trụ là 900mm, kính được liên kết vào trụ cao các tay đỡ bằng inox. Cầu thang trụ dài đa số phía trên đều bắt buộc phải sử dụng tay vịn. Với sự đa dạng của kiểu trụ dài bạn sẽ thể hiện sức sáng tạo và mang đến những lan can cầu thang kính cường lực như ý.

ban-ve-cau-thang-kinh-cuong-luc-chan-tru-cao

ban-ve-cau-thang-kinh-cuong-luc-15ly-tay-vin-tren-kinh

 ĐỊA CHỈ CUNG CẤP BẢN VẼ CẦU THANG KÍNH

 Lancankinh.net là đơn vị chuyên sản xuất, thiết kế, thi công, dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng các sản phẩm cầu thang kính, lan can kính ,.. Cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, với kinh nghiệm, với sức trẻ nhiệt huyết nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công, lắp đặt cầu thang kính cho văn phòng, biệt thự nhà dân…vv, các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

ban-ve-cau-thang-kinh-tay-vin-go

Với tiêu chí uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý và thái độ phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi hứa sẽ đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ địa chỉ sau:

Hotline: 0976.066.296         Website: http://lancankinh.net   Email: lancankinh.net@gmail.com

Tin Liên Quan